Siêu Khuyến Mại Lux Sa và Lux A T6 Miễn Thuế Trước Bạ tại Vinfast Mỹ Đình

Đại lý Vinfast mỹ đình chính thức cập nhật chính sách bán hàng siêu khuyễn mãi cho 2 dòng sản phẩm LUX SA2.0Lux A2.0 với việc khuyễn mãi toàn bộ thuế trước bạ dành cho khách hàng khi đăng ký xe trên tất cả các phiên bản của Lux hơn thế nữa đại lý còn tăng thêm chương trinh bảo hành xe Lux từ 3 năm lên đến 5 năm và kèm theo dịch vụ hỗ trợ cứu hộ miễn phí dành cho quý khách hàng.

 

Hưởng ứng Nghị quyết 84/NĐ-CP của Chính phủ hỗ trợ doanh nghiệp sau COVID 19 , trong đó có việc giảm 50% lệ phí trước bạ đăng ký của ô tô sản xuất hoặc lắp ráp trong nước,từ ngày 4/6/2020 đến hết năm 2020, VinFast Mỹ Đình quyết định tặng toàn bộ phí trước bạ cho hai dòng xe Vinfast Lux SA2.0 và Lux A2.0.

Cụ thể, trong giai đoạn chờ Nghị quyết 84/NĐ-CP được áp dụng, khi người tiêu dùng vẫn phải đóng 100% lệ phí trước bạ, VinFast Mỹ Đình sẽ chi trả khoản phí này thay cho khách hàng. Khi Nghị quyết 84/NĐ-CP có hiệu lực, người tiêu dùng được giảm 50% lệ phí trước bạ, VinFast Mỹ Đình sẽ hỗ trợ chi trả 50% còn lại. Như vậy, kể từ ngày 4/6 đến hết năm 2020, khách hàng mua xe VinFast Lux A2.0 và Lux SA 2.0 sẽ được tặng toàn bộ lệ phí trước bạ sẽ được trừ trực tiếp vào giá xe khi quý anh chị mua xe tại Vinfast Mỹ Đình.

Chương trình ưu đãi đặc biệt miễn thuế phí trước bạ giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí lăn bánh lên tới 223 triệu khi mua sản phẩm Lux của đại lý.

Bên cạnh việc miễn thuế trước bạ cho dòng xe Lux , VinFast Mỹ Đình cũng công bố chính sách bảo hành tốt mang tính đột phá dành riêng cho dòng xe Lux của Vinfast. Theo đó từ ngày 4/6/2020thời hạn bảo hành xe Lux sẽ được đai lý nâng từ 3 lên 5 năm hoặc 165.000 km tùy theo cái nào tới trước và sẽ cung cấp dịch vụ cứu hộ 24/7 hoàn toàn miễn phí cho khách hàng trong suốt thời gian bảo hành.

 

 

Với chính sách bảo hành và dịch vụ tốt nhất thị trường, VinFast Mỹ Đình hướng đến mục tiêu trở thành hãng xe ô tô có chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hàng đầu Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0869907788
btn-dangkyhocthu