Cập Nhật Báo Giá Vinfast Fadil 2020 Màu Trắng Bản Tiêu Chuẩn Tháng 6

Vinfast Mỹ Đình kính chào quý anh chị đang tham khảo về Giá Xe Vinfast Fadil hiện tại bên đại lý đang có chính sách mới về mẫu xe này. Cùng với nhiều hỗ trợ rất tốt đảm bảo chất lượng hàng đầu đưa ra các niềm tin tốt trong lòng tin người tiêu dùng việt đảm bảo rằng đây là thương hiệu tốt khách quan mà nói thì sản lượng xe bán ra khá nhiều đưa ra quyết định tốt mua xe.

Lấy gió trong của Vinfast Fadil anh chị có thể liên hệ và cùng với niềm tin về sản phẩm Vinfast Mỹ Đình cung cấp vô cùng tin tưởng hài lòng cao về dịch vụ bán xe và chất lượng phục hàng đầu mang đến nhiều tình cảm lòng tin khách hàng có thể đưa ra tâm tư nguyện vọng thấy rằng nhiều lòng tin có nhiều lòng yêu nước các số lượng và cùng với nhiều thành quả cao mang ra.


Thông số kỹ thuật Vinfast Fadil 2020 để anh chị tham khảo nhé:

Kích thước xe Fadil : dài rộng cao 3676x1632x1530.

Chiều dài cơ sở Fadil: 2385.

Tải trọng Fadil: 993.

Khoảng sáng gầm xe Fadil 150.

Động cơ Fadil: 1.4

Công suất tốt đa Fadil 98.

Phần đàu xe Vinfast Fadil thiết kế quá đẹp trung tâm là logo VinFast kết hợp với hệ thống đèn pha đèn cốt đèn gầm đều là đèn halogen phản xạ đa hướng mang đến khả năng bắt điểm rất tốt đảm bảo cho anh chị khi đi trên đường tối vô cùng tốt hoặc đường địa hình xấu đây là điểm nhấn mang đến cho chiếc xe an toàn hơn.

Quý anh chị liên hệ mua xe Vinfast Fadil 2020 qua đại lý Vinfast Mỹ Đình để nhận chính sách bán hàng giá tốt khuyến mãi hấp dẫn đưa ra các dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng tốt giao xe tại nhà và hỗ trợ đăng ký xe đăng kiểm và cùng đó phụ kiện bảo hiểm của xe vinfast fadil cực tốt mang đến hài lòng cao về chất lượng dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0869907788
btn-dangkyhocthu